Mô tả

1. Bao bì carton 7 lớp là gì?

Bao bì carton 7 lớp nói riêng và các loại bao bì carton nhiều lớp khác nói chung đang được ưa chuộng bởi thị trường các ngành hàng đóng gói đang phát triển mạnh. Với nhu cầu sử dụng bao bì carton cao để đóng gói an toàn từ khối lượng sản phẩm nhẹ đến nặng.

bao-bi-carton-7-lop
Sản phẩm bao bì

 

Những sản phẩm có khối lượng nặng khi đóng gói cần đến loại bao bì carton được sản xuất nhiều lớp, chắc chắn để có thể đảm bảo cho sản phẩm được nguyên vẹn. Loại bao bì carton có thể đáp ứng đủ những yếu tố trên là bao bì carton 7 lớp

2. Đặc điểm

bao-bi-carton-7-lop
Sản phẩm bao bì

 

Chúng nổi bật trong các ngành hàng như: Hàng may mặc, đồ gỗ xuất khẩu, đồ gốm, thiết bị máy công nghiệp, gói ghém hàng hóa, chứa những vật có khối lượng cần loại bao bì carton chắc chắn.

Nó được kết cấu thành phần bao gồm những lớp phẳng bao bọc ngoài và những tấm giấy in sóng bên trong, có độ giày hơn hẳn những loại bao bì carton 5 lớpbao bì carton 3 lớp , bao bì carton 2 lớp

3. Ứng dụng đủ mọi ngành hàng

Nói đến bao bì carton 7 lớp thì phải nói đến sức chịu đựng vật nặng, hàng khóa khối lượng lớn. Được ứng dụng vào nhiều ngành hàng cần bao bì carton như vận dụng các loại chúng trong các chuyến đi xa hoặc đựng các món đồ nhạy cảm, sản phẩm máy móc trang thiết bị điện tử.

4. Ở đâu bán bao bì carton 7 lớp chất lượng

bao-bi-carton-7-lop
Sản phẩm bao bì

 

Bao bì Nhật Minh luôn tự hào với dàn máy móc hiện đại sản xuất bao bì nhiều lớp đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế. Chất lượng đi đầu cùng với sự uy tín của thương hiệu. Giá cả luôn được điều phối phù hợp nhất theo từng thời điểm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THÙNG CARTON 7 LỚP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 819 929
0943819929