Sử dụng bao bì carton mang lại lợi ích gì?

iểm nổi bật trong việc ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, bìa carton được tận dụng tối đa ở các chiến dịch tiếp thị hoặc quảng bá, khi các sản phẩm được xuất hiện tại gian hàng trưng bày. Do đó, tại công ty bao bì NHẬT MINH, chúng tôi có cung cấp đa dạng mẫu mã và kích thước bao bì, nhằm giúp sản phẩm có thể tận dụng tối đa trong các không gian trưng bày vốn khá hạn hẹp ở các cửa hàng.

Hơn nữa, thùng carton còn có thể tái sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau như tái sử dụng để đựng đồ, làm kệ sách, làm vật liệu trang trí… Ngày nay, khi nền công nghiệp ngày càng phát triển lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp sử dụng lâm sản làm nguyên vật liệu sản xuất, một trong những điển hình là ngành sản xuất giấy hiện nay. Vì vậy, trước sự báo động những thiệt hại gây ra đến môi trường, người tiêu dùng càng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường hơn, đồng thời đảm bảo sự tiện ích.

Khi xét về mặt bảo vệ môi trường, bìa carton có ưu điểm vượt trội hơn các loại bao bì nhựa nilon vì có thể đưa chúng về nhà máy để tái sử dụng nhờ vào máy móc. Do đó, thùng carton và hộp carton được xem là loại bao bì tiết kiệm và bảo vệ môi trường tốt.

Scroll
G

0943819929