Bảo quản thùng carton như thế nào là tốt nhất?

Đa số các doanh nghiệp đều có lượng hàng tồn kho nhất định, do đó biết cách bảo quản thùng cartonbao bì carton là một lợi thế. Vì thùng carton, bao bì carton có thể sẽ được sử dụng khi nhu cầu khách hàng tăng đột biến, dễ dàng cung ứng cho thị trường mỗi khi phát sinh đơn hàng lớn hàng đột xuất và doanh nghiệp chưa kịp cung cấp thùng carton. Việc sắp xếp và bảo quản thùng carton ngăn nắp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đồng thời cũng giúp công ty có kế hoạch kinh doanh, bảo đảm dòng hàng rõ ràng trong thời gian sắp tới.

Bảo quản thùng carton như thế nào là tốt nhất?

Trong quá trình sản xuất, các nhà doanh nghiệp luôn cần phải bảo quản thùng carton nhằm đảm bảo được lượng cung ứng sản phẩm trong những thời gian sản phẩm tiêu thụ tăng đột biến. Tuy nhiên, thùng carton lại làm từ chất liệu giấy nên khá dễ bị ẩm ướt hoặc biến dạng nếu không biết bảo quản. Vậy làm cách nào để bảo quản được thùng carton trong kho tốt nhất? Với cách bảo quản gọn gàng và nhanh nhất, người dùng thường gấp thùng carton lại và cất vào chỗ bảo quản. Tuy nhiên, cách sắp xếp và bảo quản thùng carton như thế nào để tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Nơi bảo quản phải có nhiệt độ thường và mát mẻ, đặc biệt tránh xa nơi có nhiệt độ cao: vì thùng carton được làm từ giấy nên phải đảm bảo thùng carton luôn ở môi trường khô ráo và không đặt ở nơi có độ ẩm cao và để tránh bị phồng, mất độ bám dính của keo. Điều đáng lưu ý hơn là thùng carton có thể sẽ trở nên “giòn” và dễ dàng bắt cháy hơn khi gặp điều kiện thuận lợi. Do đó, người dùng cũng phải cực kỳ cẩn thận với lửa ở nơi bảo quản các thùng carton.

Ngoài ra, người dùng cũng nên lưu ý nơi bảo quản không có bọ hoặc côn trùng nhằm giữ vệ sinh sạch sẽ. Đôi khi, thùng carton và bao bì carton bị hư hại do mối mọt hoặc các vật nặng đè lên,.. Vì vậy, công ty cũng nên dành thời gian để thường xuyên kiểm tra số lượng thùng carton tồn kho đồng thời nâng cấp, trang bị kho hiện đại hơn.

Scroll
G

0943819929